TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN
TRA CỨU THƯ VIỆN
SƠ ĐỒ TRANG WEB
LIÊN HỆ
NGÔN NGỮ
 
 
Thu viện ảnh
 Thời tiết Minimize | Maximize
 Hà nội  ° 
 Hải phòng  ° 
 Đà nẵng  ° 
 Hồ chí minh  ° 
Truy cập : 5754937
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc (12/06/2018) 
 GS.TS. Đặng Nguyên Anh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho TS. Nguyễn Thị Phương Hoa  GS. TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thị Phương Hoa

    Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm; ThS. Phan Trọng Hào, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý nhân sự, Ban Tổ chức - Cán Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

    Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 815/QĐ-KHXH ngày 17 tháng 5 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Nghiên cứu viên chính, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc, kiêm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Trung Quốc, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

    Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng, GS.TS. Đặng Nguyên Anh chúc mừng TS. Nguyễn Thị Phương Hoa và cho rằng, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiến sĩ trong suốt thời gian qua và thể hiện sự nhất trí, đồng lòng, đoàn kết ủng hộ của toàn thể cán bộ Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Giáo sư, Phó Chủ tịch tin tưởng, với sự kiện toàn về tổ chức cũng như sự kì vọng cao của Lãnh đạo và thường vụ Đảng ủy Viện  Hàn lâm vào sức trẻ, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành công mới trong các mặt công tác để cùng Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Trung Quốc tiếp tục khẳng định vị thế quan trọng của Viện nói chung và Tạp chí nói riêng trong các mảng nghiên cứu về Trung Quốc, góp phần vào thành công chung của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

    Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Thị Phương Hoa đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc đã luôn đồng hành và tín nhiệm đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng thời, tiến sĩ cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ và chia sẻ của các cán bộ trong Viện Nghiên cứu Trung Quốc để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ TS. Nguyễn Xuân Cường - Viện trưởng tặng hoa chúc mừng tân Viện phó Nguyễn Thị Phương Hoa

      Phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Xuân Cường (Viện Trưởng) và GS.TS. Đỗ Tiến Sâm (Viện Trưởng tiền nhiệm Viện Nghiên cứu Trung Quốc) đã dành nhiều lời chúc mừng tân Phó Viện trưởng và bày tỏ sự tin tưởng ở cương vị mới, cùng sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc, tân Phó viện trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa sẽ đạt được nhiều thành công, góp sức cùng lãnh đạo Viện Nghiên cứu Trung Quốc đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển bền vững của Viện.


GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng  với cán bộ Viện Nghiên cứu Trung Quốc

      Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Thị Phương Hoa cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

PV
Các tin khác

Hội nghị hợp tác hành lang kinh tế 5 tỉnh của Việt Nam và Trung Quốc: Thúc đẩy hợp tác cùng phát triển (24/11/2017)
Chủ tịch nước hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình (13/11/2017)
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch VASS tiếp GS. Wang Wei Guang, Chủ tịch CASS tới thăm và làm việc (13/11/2017)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (12/11/2017)
Khánh thành Cung Hữu nghị Việt - Trung (12/11/2017)
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bắt đầu chuyến thăm Việt Nam (12/11/2017)
Chủ tịch nước tiếp lãnh đạo tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc (14/05/2017)
Chủ tịch nước hội kiến lãnh đạo Nhân đại Trung Quốc (14/05/2017)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường (14/05/2017)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đồng chí Lưu Vân Sơn (14/05/2017)
 
TIN MỚI NHẤT
ẤN PHẨM - XUẤT BẢN
 
 
TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN
TRA CỨU THƯ VIỆN
SƠ ĐỒ TRANG WEB
LIÊN HỆ
 
 
BẢN QUYỀN THUỘC VIỆN NGHIÊN CỨU TRUNG QUỐC - INSTITUTE OF CHINESE STUDIES
Địa chỉ: Tầng 13 Số 1 - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04.62730459-ext:1306 Fax: 04.62730413